หลังคา Scanroof

306890_327598107324875_949214017_n

 

หลังคา scanroof

 

หลังคา scanroof สแกนรูฟ ผลิตจากเหล็กเคลือบสังกะสีเคลือบสีที่ได้มาตรฐานน้ำหนักเบา รูปร่างสวยงามเหมือนกระเบื้อง แต่ให้น้ำหนักเบากว่ากระเบื้องถึง 5 เท่า และยังมีความแข็งแรงทนทานกว่า อายุการใช้งานยาวนาน สามารถติดฉนวนกันความร้อนหรือใช้การพ่นฉนวนกันความร้อนไต้แผ่นหลังคาได้ ทำให้บ้านเย็นสบายไม่แพ้กระเบื้องเลยทีเดียว ด้วยวิธีการติดตั้งที่สามารถติดตั้งได้ทั้งโครงหลังคาใหม่และยังสามารถติดตั้งบนโครงหลังคาเก่าที่รื้อหลังคาเก่าออกมาเพื่อเปลี่ยนเป็น หลังคา scanroof ได้อีกด้วย เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องโครงสร้างหลังคาจะรับน้ำหนักที่มากกขึ้นกว่าหลังคาเก่า เพราะ หลังคา scanroof มีน้ำหนักเพียงแค่ 6.3 กิโลกรัม/ตารางเมตรเท่านั้นเอง ลูกค้าจึงมั่นใจเมื่อใช้ สแกนรูฟกับที่อยู่อาศัยของท่าน นอกจากความแข็งแรงทนทานแล้วยังมีความสวยงามโดดเด่นอีกด้วย

scanroofSJJ

หลังคา scanroof นั้นได้รับการออกแบบและพัฒนาด้วยระบบที่มีความทันสมัยเป็นอย่างยิ่ง โดยรวบรวมคุณสมบัติด้านวิศวกรรม สถาปัตยกรรมความสวยงาม มารวมไว้ในสแกนรูฟได้อย่างลงตัว โดยระบบการติดตั้งนั้นสแกนรูฟมีความพิเศษกว่า หลังคาเหล็ก ชนิดอื่นตรงที่ว่า สแกนรูฟนั้นมีแปในตัวเอง ทำให้การติดตั้งนั้นสามารถใช้ยึดกับโครงสร้างทัดของหลังคาได้เลยไมต้องเสริมแปใด ๆ ทั้งสิ้น ทำให้ลูกค้าประหยัดโครงสร้างการติดตั้งได้อย่างเหลือเชื่อ เป็นการเซฟค่าวัสดุไปในตัวอีกด้วย อีกทั้งขั้นตอนการผลิตที่มีมาตรฐานสูงเหมือนกันทั้งหมดทำให้มั่นใจในความแนบสนิทของบริเวณรอยต่อของหลังคาแต่ละแผ่นว่าแนบสนิทสวยงามอย่างแน่นอน

นี่จึงเป็นหลังคาเหล็กที่ บริษัท เจเอส สตีล ของเราอยากนำเสนอเหล็กเคลือบสังกะสีชุบสี ที่พัฒนามาจากประเทศสวีเดน โดยขึ้นชื่อได้ว่าเป็นหลังคาที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทำให้หลายประเทศนั้นได้ใช้หลังคา scanroof กันอย่างแพร่หลายและใช้กันมานานโดยที่นิยมใช้กันคือ ใช้เป็นหลังคาที่พักอาศัย ส่วนในไทยนิยมทำเป็นหลังคาวัด หลังคาที่พักอาศัยก็เช่นกัน โดยเป็นที่ถูกใจของลูกค้าที่ได้ใช้หลังคาเหล็ก scanroof ไปแล้วว่า มีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน พื้นที่รอยต่อแนบสนิทกว่าหลังคาอื่น ๆ แถมยังประหยัดโครงสร้างอีกด้วย

ลูกค้าสามารถเข้ามาสอบถามดูตัวอย่างหลังคา สแกนรูฟ ได้ที่หน้าร้านของเราได้เลยค่ะ ทางเรามีช่างคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งหรือแม้กระทั้งพื้นที่หลังคา แนะนำวัสดุอื่น ๆ ในการทำหลังคา แนะนำการแก้ไข บ้านร้อน โรงงานร้อน ไม่มีอากาศระบาย หรือต้องการสอบถามอุปกรณ์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น บานเกล็ด metal sheet ลูกหมุนระบายอากาศ โครงสร้างเหล็ก โครงสร้างหลังคา ทางเราก็มีช่างที่ชำนาญงานเพื่อให้คำชี้แนะแนวทางแก่ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าเกิดประโยชน์สูงสุดในงบประมาณที่จำกัดค่ะ

 

Cr.sjj

ร่วมแสดงความคิดเห็น